ลบบัญชี
วิธีลบบัญชี Yelzi ในแอป ข้อมูลอะไรถูกลบและเมื่อไร และการกู้คืนบัญชีภายใน 30 วัน
ลบบัญชีในแอป
คุณลบบัญชี Yelzi และข้อมูลของบัญชีได้เองทุกเมื่อในแอป Yelzi บน iOS หรือ Android:
- เปิดแอป Yelzi และใช้โปรไฟล์เจ้าของบัญชี
- ไปที่แท็บ ฉัน › บัญชีและอุปกรณ์
- แตะ ลบบัญชี แล้วอ่านสิ่งที่จะเกิดขึ้น
- พิมพ์ DELETE ในช่องยืนยัน แล้วแตะ ลบบัญชี
- ยืนยันตัวตนด้วยบัญชี Google ของคุณอีกครั้ง
- บัญชีปิดทันที และแอปแสดงวันที่ที่บัญชีจะถูกลบถาวร
ข้อมูลที่ถูกลบ
เมื่อถึงวันลบถาวร เราลบข้อมูลต่อไปนี้ทั้งหมด:
- บัญชีและการเชื่อมกับ Google: อีเมล ชื่อ และรหัสบัญชี Google
- ทุกโปรไฟล์ รวมโปรไฟล์เด็ก พร้อม PIN และการตั้งค่า
- แนวที่ชอบ รายการของฉัน ดูต่อ และประวัติการดู
- อุปกรณ์และ session ที่ลงชื่อเข้าใช้ทั้งหมด
- บันทึกการใช้งานรายวันของบัญชี
ลบเมื่อไร
บัญชีปิดทันทีที่คุณยืนยัน: ทุกเครื่องถูกลงชื่อออกและไม่มีใครใช้บัญชีได้ แล้วบัญชีจะถูกลบถาวร 30 วันหลังจากนั้น ระบบตรวจรายการที่ถึงกำหนดลบทุกชั่วโมง
กู้คืนภายใน 30 วัน
ถ้าเปลี่ยนใจ ให้ลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชี Google เดิมก่อนวันลบถาวร แอปจะถามว่าจะกู้คืนไหม แตะ กู้คืนบัญชี แล้วทุกอย่างจะกลับมาเหมือนเดิม หลังวันลบถาวรแล้วกู้คืนไม่ได้
สิ่งที่ยังเก็บไว้
หลังลบถาวร เหลือเพียง:
- รหัสบัญชีและเวลาที่ลบ เพื่อยืนยันได้ว่าลบแล้ว
- บันทึกโฆษณาที่ผูกกับรหัสเครื่องแบบนามแฝง (ไม่ใช่บัญชีของคุณ) ซึ่งหมดอายุเองภายใน 13 เดือน
- เหตุการณ์การใช้งานที่ถูกตัดการเชื่อมโยงกับบัญชีแล้ว
รายละเอียดอยู่ใน นโยบายความเป็นส่วนตัว
ถ้าคุณไม่มีบัญชี
ผู้ชมทั่วไปที่ไม่ได้ลงชื่อเข้าใช้ไม่มีบัญชีให้ลบ ข้อมูลการดูผูกกับการติดตั้งแอปนั้น ไม่ผูกกับชื่อหรืออีเมลของคุณ ลบแอป (หรือลบคุกกี้ของ yelzi.com บนเว็บ) เพื่อเริ่มใหม่
เปิดแอปไม่ได้?
ถ้าคุณเข้าแอปไม่ได้ (เช่น เครื่องหาย) ส่งอีเมลถึง privacy@yelzi.com จากอีเมลของบัญชี Google ที่ใช้กับ Yelzi เราจะยืนยันตัวตนแล้วลบบัญชีให้ภายใน 30 วัน